vị trí của bạn Home situs bola qq

scholes

Scholes khen ngợi mục tiêu của United【scholes】:Cựu tiền vệ Paul Scholes đánh giá Frenkie de Jong là

scholes

Scholes khen ngợi mục tiêu của United

scholes

Cựu tiền vệ Paul Scholes đánh giá Frenkie de Jong là một cái tên có chất lượng rất cao.

Manchester United thậm chí đã trở nên tệ hại hơn dưới sự dẫn dắt của HLV tạm quyền Ralf Rangnick, chẳng những các kết quả và màn trình diễn trên sân, mà phòng thay đồ của Quỷ đỏ cũng rơi vào tình trạng bất ổn. Vì vậy, có thể nói HLV Erik Ten Hag đang đối mặt với thách thức lớn nhất trong sự nghiệp của mình.

Theo quan điểm đến từ Paul Scholes, Ten Hag cần phải được Man Utd đáp ứng những nguyện vọng mà ông đề ra. Đồng thời, bàn về một mục tiêu chuyển nhượng mà Quỷ đỏ đang theo sát là Frenkie De Jong, Scholes đã đặc biệt dành lời khen ngợi đến tiền vệ này. 

Frenkie De Jong

FC Barcelona v Celta de Vigo – La Liga Santander / Soccrates Images/GettyImages

Trao đổi với Premier League Productions, huyền thoại của Man Utd nhận định:

"Câu lạc bộ đã quyết định bổ nhiệm Ten Hag, và bây giờ đây, họ phải cung cấp cho Ten Hag chính xác những gì anh ấy muốn. Tôi đã nghe Karen Carney đề cập về một tiền vệ trung tâm – họ đã bàn tán về Frenkie de Jong, người mà tôi nghĩ là một cầu thủ giỏi thực sự."

"Tôi không chứng kiến cậu ấy thi đấu nhiều ở Barcelona. Tôi phải thừa nhận như vậy, nhưng tôi đã từng theo dõi De Jong chơi bóng trên tuyển Hà Lan, và cậu ấy là mẫu cầu thủ có khả năng kiểm soát nhịp độ trận đấu. Ten Hag bây giờ cần được câu lạc bộ hỗ trợ, anh ấy đã được bổ nhiệm để giúp họ chuyển tình thế."

Scholes khen ngợi mục tiêu của United

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp việt nam vs malaysia,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.lesmeilleuresmontres.com/1589/scholes/