vị trí của bạn Home spbo live scorr

bài liên quân

Cựu HLV Crystal Palace từng từ chối mua Van Dijk【bài liên quân】:Cựu HLV Crystal Palace chia sẻ về vi

bài liên quân

Cựu HLV Crystal Palace từng từ chối mua Van Dijk

bài liên quân

Cựu HLV Crystal Palace chia sẻ về việc bỏ lỡ thương vụ Virgil Van Dijk vào nhiều năm trước.

Kể từ khi gia nhập Lữ đoàn Đỏ đầu năm 2018, cầu thủ người Hà Lan đã giành được mọi danh hiệu lớn và tự khẳng định mình là một trong những hậu vệ xuất sắc nhất thế giới, nhưng Neil Warnock từng đánh giá thấp Van Dijk trong quá khứ.

Trước khi Van Dijk gia nhập Southampton, Warnock đã được trao cơ hội để đưa hậu vệ đầy triển vọng của Celtic về Palace. Nhưng thương vụ này đã không thành hiện thực sau khi một trinh sát của đội báo cáo lại rằng anh "quá chậm".

Virgil van Dijk

Van Dijk đã có được nhiều thành công với Liverpool / Matthias Hangst/GettyImages

Nói với Mirror, Warnock cho biết: "Người tôi đã để mất là Virgil van Dijk. Tôi đã được đề nghị mua cậu ấy khi còn ở Crystal Palace với giá 5 triệu bảng. Nhưng tuyển trạch viên trưởng của tôi nói rằng cậu ấy quá chậm chạp và thay vào đó cậu ấy đến Southampton! Thật đáng tiếc vì kể cả thiếu tốc độ, cậu ấy bù đắp gấp 10 lần bằng khả năng đọc trận đấu."

Van Dijk đã tận hưởng 3 mùa giải với The Saints trước khi gia nhập Liverpool với mức phí chuyển nhượng kỷ lục của câu lạc bộ là 75 triệu bảng – cao hơn 70 triệu bảng so với con số Warnock có thể phải trả cho cầu thủ này. Số 4 của Lữ đoàn đỏ đã giành được danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải của PFA vào cuối mùa giải 2018/2019.

Cựu HLV Crystal Palace từng từ chối mua Van Dijk

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp việt nam vs malaysia,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.lesmeilleuresmontres.com/1588/bai-lien-quan/