vị trí của bạn Home situs bola qq

rio ferdinand

Rio Ferdinand chỉ ra thủ lĩnh tương lai cho United【rio ferdinand】:Cựu cầu thủ Rio Ferdinand nhận địn

rio ferdinand

Rio Ferdinand chỉ ra thủ lĩnh tương lai cho United

rio ferdinand

Cựu cầu thủ Rio Ferdinand nhận định, ngôi sao người Anh sẽ là một bản hợp đồng hướng đến tương lai dành cho Manchester United.

Manchester United từ lâu đã tìm kiếm một phương án chất lượng để thay thế Nemanja Matic trong tương lai dài hạn. Ở thời điểm hiện tại, mục tiêu hàng đầu của họ vẫn được cho là Declan Rice, nhưng mức phí chuyển nhượng lên đến khoảng 150 triệu bảng mà West Ham United yêu cầu khả năng cao sẽ khiến thương vụ này đổ vỡ.

Theo quan điểm đến từ Rio Ferdinand, thực tế thì nếu hướng đến những danh hiệu, Rice cũng không nên đến Old Trafford vào lúc này. Trao đổi thông qua chương trình podcast Vibe with Five, huyền thoại của Man Utd chia sẻ (dẫn lời bởi Metro và Stretty News):

Declan Rice

Norwich City v West Ham United – Premier League / Paul Harding/GettyImages

“Tất cả phụ thuộc vào những gì Declan Rice muốn làm với sự nghiệp của mình. Nếu cậu ấy muốn trụ lại một câu lạc bộ ở Premier League – cậu ấy sẽ là đội trưởng của họ trong mười năm tới."

"Tôi nghĩ, Rice là người nhận thấy bản thân sẽ đến một câu lạc bộ lớn hơn, và chiến đấu để giành được những danh hiệu ở Premier League. Nhưng liệu cậu ấy có rời West Ham – đội về cơ bản đang chiến đấu với Manchester United cho vị trí tương tự?"

"Nếu Rice đến một đội nào đó như Man United, cậu ấy có thể trở thành chất xúc tác cho thế hệ tiếp theo để giành được những thành tích thú vị, và cậu ấy có thể dẫn dắt tập thể đó. Nhưng, nếu muốn giành được những danh hiệu ngay tại thời điểm này, thì có một câu hỏi lớn về việc chuyển đến đây."

Rio Ferdinand chỉ ra thủ lĩnh tương lai cho United

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp việt nam vs malaysia,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.lesmeilleuresmontres.com/1584/rio-ferdinand/