vị trí của bạn Home spbo live scorr

kaka

Ngày này năm xưa: Kaka giành Quả bóng Vàng cuối cùng trước kỷ nguyên Ronaldo – Messi【kaka】:Ngày 4/12

kaka

Ngày này năm xưa: Kaka giành Quả bóng Vàng cuối cùng trước kỷ nguyên Ronaldo – Messi

kaka

Ngày 4/12/2007, tiền vệ Kaka đã được xướng tên là người chiến thắng trong cuộc bình chọn Quả bóng Vàng 2007. Để có được giải thưởng này, ngôi sao người Brazil đã có mùa giải thi đấu thăng hoa cùng AC Milan ở Champions League. Anh giành ngôi vua phá lưới với 10 bàn thắng, còn CLB áo sọc đỏ đen thì đăng quang thuyết phục.

Tại lễ nhận giải, Kaka phát biểu: “Tôi vô cùng tự hào. Đây là phần thưởng cá nhân hàng đầu thế giới. Và cách tốt nhất để có thể giành một thứ gì đó như Quả bóng vàng là hãy thi đấu cho một CLB cỡ AC Milan”.

Sau Quả bóng Vàng 2007 của Kaka, giải thưởng Quả bóng Vàng đã chứng kiến kỷ nguyên “thống trị” của Ronaldo và Messi trong những năm tiếp theo.

Từ năm 2008 đến 2021, chỉ 1 lần duy nhất  Quả bóng Vàng tuột khỏi tay bộ đôi siêu sao này vào năm 2018 khi Modric đăng quang. Trong 12 lần còn lại, Messi giành 7 danh hiệu còn 5 lần Quả bóng Vàng thuộc về Ronaldo. Năm 2020, giải thưởng này không được trao do những ảnh hưởng của dịch Covid-19./.

Ngày này năm xưa: Kaka giành Quả bóng Vàng cuối cùng trước kỷ nguyên Ronaldo – Messi

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp việt nam vs malaysia,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.lesmeilleuresmontres.com/1511/kaka/