vị trí của bạn Home situs bola qq

bóng chuyền indonesia

Cựu nữ VĐV bóng chuyền Indonesia được xác nhận là nam giới【bóng chuyền indonesia】: Aprili

bóng chuyền indonesia

Cựu nữ VĐV bóng chuyền Indonesia được xác nhận là nam giới

bóng chuyền indonesia

Theo tờ Bola và Detik, cựu nữ VĐV bóng chuyền Indonesia Aprilia Manganang được xác nhận là nam giới sau khi trải qua những cuộc kiểm tra y tế. Thông tin được Tổng tham mưu trưởng Andika Perkasa cho biết trong cuộc họp báo chiều 9/3.

Theo ông Andika Perkasa, Aprilia Manganang là một binh sĩ tại ngũ với cấp bậc trung sĩ, đã trải qua cuộc kiểm tra y tế kể từ ngày 3/2 tại Bệnh viện Gatot Subroto và đã được phẫu thuật để chuyển về đúng với giới tính của mình.

Kết quả kiểm tra đi đến kết luận Aprilia Manganang là nam giới do có nhiều bộ phận của nam hơn và nồng độ nội tiết tố nam testosterone trong cơ thể cao hơn.

Ông Andika Perkasa cho biết, Aprilia Manganang bị mắc một chứng rối loạn y khoa bẩm sinh có tên “hypospadias” (lỗ tiểu lệch thấp, một dị tật sinh dục tiết niệu bẩm sinh). Do điều kiện cơ sở vật chất hạn chế trong quá khứ, nên trươc đây Aprilia Manganang được xác định là nữ.

Trước khi giải nghệ hồi năm 2020, Aprilia Manganang là tay đập hàng đầu của ĐT bóng chuyền nữ Indonesia, từng giành HCB SEA Games 2017, HCĐ SEA Games 2013 và 2015./.

Cựu nữ VĐV bóng chuyền Indonesia được xác nhận là nam giới

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp việt nam vs malaysia,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.lesmeilleuresmontres.com/1499/bong-chuyen-indonesia/