vị trí của bạn Home viralbet88

tóc bạch kim

Lionel Messi “bật mí” nguyên nhân lựa chọn màu tóc bạch kim【tóc bạch kim】:Hồi cuối tháng 7, Lionel M

tóc bạch kim

Lionel Messi “bật mí” nguyên nhân lựa chọn màu tóc bạch kim

tóc bạch kim

Hồi cuối tháng 7, Lionel Messi bất ngờ trình làng kiểu tóc bạch kim và khiến người hâm mộ “dậy sóng”, do không hiểu vì sao ngôi sao Barca lại lựa chọn phong cách cá tính, thay cho hình ảnh hiền lành quen thuộc.

Tuy nhiên, thắc mắc trên đã có lời giải đáp khi chính Lionel Messi vừa “bật mí” lý do thay đổi ngoại hình bản thân, trong cuộc phỏng vấn mới đây ở Argentina.

Nhuộm tóc bạch kim đang là “mốt” được nhiều ngôi sao lựa chọn. (Ảnh: Getty)

Siêu sao 29 tuổi cho hay: “Tôi muốn thay đổi để bắt đầu lại từ con số 0. Đó là thời điểm mà tôi phải vật lộn giữa những tranh cãi, nhiều chuyện không như ý đã xảy ra. Nó khiến tôi có suy nghĩ, mình cần làm gì đó khác biệt và hướng đến khởi đầu mới”.

Sau thất bại đau đớn ở Copa America, cũng như bản án 21 tháng tù treo vì tội danh trốn thuế, dường như việc đổi kiểu tóc đã giúp Lionel Messi tìm lại cảm hứng và liên tục tạo ra những màn trình diễn ấn tượng trên sân cỏ.

Kể từ đầu mùa, Lionel Messi đã có 3 bàn thắng và 3 đường kiến tạo cho Barca. Bên cạnh đó, El Pulga cũng rút lại quyết định chia tay ĐT Argentina và vừa tỏa sáng, để mang về chiến thắng 1-0 cho đội nhà trước Uruguay./.

Lionel Messi “bật mí” nguyên nhân lựa chọn màu tóc bạch kim

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của trực tiếp việt nam vs malaysia,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.lesmeilleuresmontres.com/1493/toc-bach-kim/